Home / SEO / [Thông báo] Fshare.vn giới thiệu gói VIP dung lượng 1TB siêu khủng

[Thông báo] Fshare.vn giới thiệu gói VIP dung lượng 1TB siêu khủng

Với gói VIP dung lượng 1TB (gọi tắt là gói VIP 1TB) siêu khủng từ Fshare.vn, Quý khách có thể lưu trữ tất cả dữ liệu yêu thích như: video, game, phần mềm, hình ảnh, tài liệu,…an toàn và tiện lợi. Ngay khi cần có thể tải về thiết bị hoặc chia sẻ với mọi người nhanh chóng.

1. Trải nghiệm lưu trữ cực lớn

Sử dụng gói VIP 1TB, ngoài quyền lợi được download dữ liệu với tốc độ tối đa đường truyền internet đang sử dụng, Quý khách còn có thêm 1TB dung lượng lưu trữ trực tuyến tại Fshare.vn.

Chẳng còn lo nghĩ nhiều vì thiếu không gian lưu trữ hay phải chi quá nhiều tiền cho các thiết bị lưu trữ hay hỏng hóc. Giờ đây, chỉ với gói VIP 1TB: thoải mái lưu trữ, an tâm đến mọi nơi, sử dụng mọi thiết bị có kết nối internet là Quý khách có thể vi vu download, upload dữ liệu dễ dàng.

Được biết, gói VIP 1TB là gói VIP đặc biệt nhằm phục vụ chính cho người upload. Với gói VIP mới này, người upload không chỉ có ngay kho lưu trữ “khủng” mà còn được phát sinh thêm điểm thưởng.

Trong giai đoạn đầu, gói VIP 1TB sẽ được thanh toán bằng điểm thưởng, việc thanh toán bằng tiền sẽ ra mắt trong phiên bản sau.

2. Chính sách gói VIP 1TB

Với gói VIP 1TB siêu khủng vừa ra mắt, Fshare.vn tin rằng đây sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp Quý khách hàng giải quyết bài toán lưu trữ dữ liệu trực tuyến trong suốt quá trình học tập và làm việc.

Check Also

internet truyền hình cáp

internet truyền hình cáp là 2 thứ không thể thiếu trong 1 hộ gia đình …

Call