Home / Tin tức / Cách Đổi Mật Khẩu Wifi FPT

Cách Đổi Mật Khẩu Wifi FPT

Để thực hiện việc Đổi Mật Khẩu Modem Wifi Gpon FPT bạn cần phải làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Bạn phải kết nối với modem wifi nhà mình bằng cách: mở trình duyệt internet lên đánh vào 192.168.1.1 và ấn Enter.

Nếu bạn không vào được 192.168.1.1 thì có thể vào bài viết: khắc phục không vào được 192.168.1.1 để tìm được chính xác địa chỉ truy cập vào modem wifi nhà mình.

Bước 2: Sau khi bạn đã truy cập vào modem qua đường link mặc định hoặc qua đường link mà bạn tìm được, Modem sẽ báo bạn truy cập bằng tên truy cập và mật khẩu. bạn sẽ đánh Pass Admin và Pass Admin.

Nếu bạn không vào được modem wifi bằng pass Admin này thì hãy vào bài viết. khắc phục không vào được modem wifi bằng pass Admin để làm theo hướng dẫn khắc phục chi tiết.

Bước 3: Sau khi bạn đã vào được modem wifi, thì bạn sẽ thực hiện theo trình tự các bước dưới đây.

Bạn vào mục Network và tìm đến mục Wifi

Nếu bạn muốn thay đổi tên wifi của mình thì hãy vào mục SSID Name

Còn để thay đổi mật khẩu wifi bạn vào phần WPA Key và nhập Pass wifi mới của mình

Đổi Mật Khẩu Modem Wifi Gpon FPT

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước mà FPT đã hướng dẫn cụ thể trong hình ảnh, quý khách chỉ cần ấn lưu lại (Save) là xong.

Như vậy bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn đổi mật khẩu wifi thành công, nếu modem nhà bạn đang sử dụng không phải là loại modem này bạn vui lòng xem thêm các bài viết liên quan ở bên dưới để nắm thêm hướng dẫn chi tiết. Trong các bài viết liên quan ở bên dưới có rất nhiều hướng dẫn cho nhiều loại modem khác nhau cho bạn thực hiện.

 

Check Also

5 smartphone bán chạy nhất FPT Shop

Tháng 9 chứng kiến sự ra mắt của nhiều sản phẩm mới. Tuy nhiên, bảng …

Call