Home / Tin tức / Sản phẩm - review / sạc không dây cho Xperia Z2

sạc không dây cho Xperia Z2

Sony Xperia Z2 đầy mạnh mẽ và tinh tế rò rỉ về việc đang sản xuất các bộ sạc không dây, sản phẩm đã ra mắt từ khá lâu nhưng cho tới tận hôm nay công ty mới chính thức công bố các sản phẩm mới của mình.

Bộ phụ kiện bao gồm sạc bìa không dây WCR12 – Wireless Charging Cover được thiết kế đặc biệt cho Xperia Z2 và đế sạc không dây WCH10 – Wireless Charging Plate, cả 2 đều sử dụng tiêu chuẩn sạc không dây Qi.

WCR12 có thiết kế giống với vỏ bảo vệ Style Cover Stand SCR10 dành cho Sony Xperia Z2 được phát hành trước đây. Nó giống như một loại vỏ bảo vệ thông thường nhưng được thiết kế với đôi chút khác biệt giúp cho Z2 có thể đứng hoặc nằm ngang một cách vững chắc. Có sẵn hai phiên bản màu đen và trắng cho người dùng lựa chọn.

Trong khi đó, WCH10 là một tấm sạc có thiết kế cũng khá đặc sắc với mặt trên màu đen và các cạnh bên bằng kim loại. WCH10 – Wireless Charging Plate sản xuất ra nguồn điện có công suất 5W (cường độ dòng điện xuất ra là 1A), nguồn điện này sẽ sạc cho Xperia Z2 hoặc bất cứ thiết bị nào khác tương thích với chuẩn Qi. WCH10 có đường kính 78mm đi cùng một sợi cáp có chiều dài lí tưởng là 1.8m. Nó cũng có một đèn LED màu trắng nhấp nháy khi điện thoại đang sạc và sẽ không nhấp nháy nữa khi sạc đầy.

Check Also

5 smartphone bán chạy nhất FPT Shop

Tháng 9 chứng kiến sự ra mắt của nhiều sản phẩm mới. Tuy nhiên, bảng …

Call